Ắc quy ô tô nước truyền thống

Ắc quy là một trong những thành phần quan trọng nhất của xe tải chịu trách nhiệm khởi động động cơ, đảm bảo sự hoạt động ổn định của toàn bộ hệ thống điện. Xe tải được vận hành trong môi trường khắc nghiệt. Do đó, sản phẩm cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn đặc biệt đối với ắc quy.
Công ty TNHH Ắc Quy Nano chuyên cung cấp các loại ắc quy đáng tin cậy và hiệu suất cao nhất hiện nay cho các dòng xe tải thương mại. Đến với Ắc Quy Nano, quý khách được nhận ngay những dịch vụ, ưu đãi đặc biệt sau:

  • Bảo dưỡng ắc quy miễn phí trong suốt quá trình sử dụng
  • Miễn phí giao hàng, kiểm tra hệ thống sạc, lắp đặt.
  • Mức giá cạnh tranh, chế độ bảo hành cơ bản từ 9 - 12 tháng

Các sản phẩm ắc quy do chúng tôi cung cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay, được sản xuất theo tiêu chuẩn thị trường châu Âu, công nghệ hiện đại, phù hợp sử dụng với các dòng xe và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

 

Hiệu năng cao - Tự xả thấp

Tấm lắc hợp kim Chì - Canxi và tấm cách thủy tinh dạng lưới hiệu suất cao, đồng nhất giúp chống ăn mòn, hiệu suất khởi động cao, lượng tự xả của ắc quy thấp.

 

Chống tràn hiệu quả

Tấm cách ghép từ các sợi thủy tinh tổng hợp có khả năng chống ăn mòn, chống tràn, nội trở thấp, ngăn rò điện, chạm lắc, làm chậm quá trình sunphat hóa của ắc quy.

 

Thiết kế an toàn

Thiết kế kín, dễ dàng tháo nắp khoang chứa chất điện phân. Hai lỗ thông hơi bao quanh giúp thoát khí trong quá trình sạc.

 

Chống cháy nổ

Hai đá kháng nội hỏa nằm hai bên lỗ thông hơi giúp ngăn tia lửa phóng bên trong pin gây cháy nổ.

Thương hiệu ắc quy ô tô nước truyền thống